Về người thuyết trình

untitled 4 01 e1606788363890

Về đề tài thuyết trình

Có thể nhận diện các bệnh nha chu thường diễn biến ở các mức độ khác nhau trong phần lớn bộ phận dân số.

Bệnh nha chu thường xảy ra với các mức độ khác nhau trong phần lớn dân số ở độ tuổi trưởng thành.

Hơn nữa, các loại hình điều trị viêm quanh implant thoạt tiên được coi là có khả năng kháng khuẩn thì nay đã tỏ ra yếu ớt mỏng manh trước các nhóm vi khuẩn gây bệnh nha chu. Ngoài ra các biến chứng khi đặt implant cũng đang là một đề tài chiếm vị trí khá lớn trong bệnh lý răng miệng. Vì vậy, việc duy duy trì sức khỏe mô nha chu và mô chung quanh implant rất cần thiết.
Điều trị nha chu dùng nhiều cách tiếp cận khác nhau để loại bỏ các mảng chứa vi khuẩn, như dùng các dụng cụ cầm tay, các trang thiết bị cơ học và siêu âm. Chúng được dùng trong các hướng điều trị nha chu có phẫu thuật và không phẫu thuật, tuy nhiên việc sử dụng cũng còn gặp những hạn chế hoặc có những phản ứng phụ đôi khi rất phiền phức.
Ngày nay, đã có những phương pháp mới ít gây sang chấn cho bệnh nhân, lại giúp các bạn hình dung trước được kết quả. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn loại hình điều trị ít gây tổn thương nhất, như phương pháp đánh bóng trong nha chu bằng cách dùng khí nén với những loại chất đánh bóng có độ mịn khác nhau và phù hợp cho từng trường hợp.
Buổi tập huấn kết hợp lý thuyết và thực tiễn này sẽ giúp các bạn tiếp cận được các phương pháp điều trị nâng cao để xử lý các tình trạng bệnh lý nha chu trong công việc hằng ngày, đồng thời biết khai thác các lợi điểm của kỹ thuật hiện đại áp dụng trong điều trị nha chu không cần phẫu thuật, cũng như để duy trì sức khỏe mô nha chu cho bệnh nhân một cách tốt hơn nữa.

 

CHƯƠNG TRÌNH
9h00: Tiếp đón

Nội dung thuyết trình:

12:00 – 13:30: Ăn trưa
13:30 – 17:00: Phần thực hành

17:00 : Kết thúc buổi tập huấn.