Về người thuyết trình

untitled 8 e1606790701491

Về đề tài thuyết trình

Giải pháp veneer cho bệnh nhân chỉ trong một lần hẹn.

Giải pháp veneer với xâm lấn (mài răng) tối thiểu.

ComponeerTM

Hệ thống veneer Composite dán trực tiếp thế hệ mới.

Componeer là một tấm composite nano-hybrid màu men, được trùng hợp và tạo hình sẵn, là sự phối hợp ưu điểm của phục hình và veneer được làm sẵn. Cho đến thời điểm này, hầu hết các nha sĩ chỉ sử dụng kỹ thuật đắp trực tiếp composite hoặc lấy dấu gởi labo làm veneer gián tiếp.

Khó khăn khi nha sĩ đắp composite trực tiếp là vấn đề tạo hình thể giải phẫu tốt, đồng thời hiện tượng bọt khí giữa các lớp vật liệu dán đến sự đổi màu sau này.

Hệ thống veneer bằng composite dán trực tiếp là một lựa chọn mới cho nha sĩ, giảm thiểu thời gian tạo hình thể, đánh bóng bề mặt. Componeer được thay thế như một lớp men cuối cùng trong kỹ thuật đắp trực tiếp.
Componeer chỉ là một tấm composite mỏng 0.3mm, giúp giảm mài bỏ cấu trúc răng nhiều như kỹ thuật đắp mặt răng thông thường.

Mặt trong của Componeer được xử lý các lưu vi cơ giúp tăng độ ẩm và tăng độ bám dính của vật liệu.
Không cần phải xử lý conditioner mặt trong của Componeer, bề mặt ngoài đã được tạo hình thể giải phẫu và được đánh bóng sẵn, đường hoàn tất hoàn toàn khít sát. Sau khi dán Componeer, nha sĩ vẫn có thể điều chỉnh thêm để thích hợp với từng bệnh nhân mà không ảnh hưởng đến chất lượng của phục hình.

Nhiều chỉ định thẩm mỹ có thể sử dụng Componeer như kéo dài thân răng, che màu nhiều răng hoặc trám các khe hở… một hệ thống dụng cụ cũng đã được chế tạo để giúp công việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bài thuyết trình sẽ trình bày tất cả các đặc tính của hệ thống Componeer và chi tiết từng bước lâm sàng để thực hiện qui trình thẩm mỹ mới với Componeer.

LỊCH TRÌNH

Sáng Thứ sáu 23/8/2013

08h00 – 08h30 Đăng ký tham dự
08h30 – 10h00 Thuyết trình về componeer.
10h00 – 10h30 Giải lao
10h30 – 12h00 Thuyết trình về componeer.

Chiều Thứ sáu 23/8/2013

12:00 – 13:00 ăn trưa
13:00 – 15:00 thực hành làm componeer.