133 Nguyen Chi Thanh

Ward. 9, Dist 5, Ho Chi Minh City

12 Ha Yen

Dist Cau Giay, Ha Noi

Lecture

Dr. William (18/11/2006)

Về người thuyết trình

ROBERT E. WILLIAMS

  • Bs. Williams tốt nghiệp Đại học tiểu bang Ohio năm 1959. Ông được bổ nhiệm vào tổ chức danh dự Omicron Kappa Upsilon năm 1958. Ông tham gia khoá đào tạo đặc biệt, tốt nghiệp thạc sĩ chỉnh nha năm 1962.
  • Bs. William là một trong những thành viên chính thức sáng lập Hiệp hội
    nghiên cứu chỉnh hình răng, Hiệp hội Tweed, Học Viện Quốc tế về bộ máy nhai. Hiện nay, ông cũng là thành viên của Hội liên hiệp nha khoa Mỹ, Hội liên hiệp chỉnh nha Mỹ, và Hội chỉnh nha quốc tế Roth/Williams.
  • Ông là thành viên ban lãnh đạo và ban giảng huấn về chỉnh hình răng của trường Đại học Finis Terra, Santiago, Chilê và trường đại học Catholic ở Montevideo, Uruguay. Ông được mời đến thuyết trình ở nhiều trường đại học tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới.
  • Công việc giảng dạy của ông bắt đầu khi ông hoàn tất chương trình “hai năm” với cố Bác sĩ Ronald H. Roth và Bác sĩ Tom Basta tại FACE năm 1976. Ông trở thành thành viên của hội đồng giáo viên từ năm 1979 cho đến năm 1990. Năm 1990 Bs. Roth và Bs. Williams thành lập nên trung tâm về khớp cắn chức năng. Ở đây họ đã giảng dạy những khoá đào tạo liên tục “Hai Năm”. Bs. Roth và Bs. Williams đã giảng dạy chương trình chỉnh nha “hai năm” tại Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật,
  • Hàn Quốc, Chilê, Uruguay. Bs. Williams cũng đã thuyết trình ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
  • Bs. Williams là tác giả của cuốn sách “ You and Your Orthodontist” hiện nay được phép xử dụng rộng rãi. Ông là thành viên ban lãnh đạo của Hiệp hội chỉnh nha của Mỹ.

Về buổi thuyết trình

CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG CHỈNH HÌNH RĂNG

Đạt được những mục tiêu chức năng trong điều trị chỉnh hình răng hiện đại.

Buổi thuyết trình trong 1 ngày này giúp nha sĩ làm quen với quan điểm của Roth/Williams trong điều trị chỉnh hình răng. Quan điểm này có gì khác với quan điểm chỉnh hình răng cổ điển? Đó là kết quả điều trị cuối cùng với tiêu chuẩn đo được cho tất cả những vùng  bị tác động bởi điều trị chỉnh hình răng. Kết quả này sẽ bảo đảm sự ổn định về lâu dài cũng như đạt được sức khỏe răng miệng tuyệt vời. Đồng thời những kết quả này cũng đảm bảo về mặt thẩm mỹ tối đa cho răng và khuôn mặt. Buổi thuyết trình này sẽ giải thích qui trình của Roth và cách áp dụng hệ thống dây thẳng. Giá trị của việc áp dụng kỹ thuật này được thể hiện qua các kết quả trước và sau khi điều trị chỉnh hình răng của bệnh nhân được điều trị bởi những nha sĩ chỉnh răng trên toàn thế giới – những nha sĩ chỉnh hình đã từng được học Bs. Roth và Bs. Williams. Phương pháp này rất khác với chỉnh hình răng cổ điển, nó đòi hỏi người thực hành phải phát triển nhiều kỹ năng lâm sàng mới. Vì thế, sẽ có những buổi thuyết trình sau này trong tương lai để giải thích kỹ lưỡng và truyền thụ quan điểm này.

VỀ BUỔI THUYẾT TRÌNH

Khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược Tp. HCM – Thành phố. Hồ Chí Minh

Thứ bảy, 18 tháng 11 năm 2006

07h35 – 08h00 Đăng ký
08h00 – 08h10 Khai mạc
08h10 – 10h00 Thuyết trình
10h00 – 10h20 Nghỉ giải lao
10h20 – 12h00 Thuyết trình
12h00 – 13h00 Nghỉ ăn trưa
13h00 – 16h00 Thuyết trình

Share:

More Posts

Send Us A Message