133 Nguyen Chi Thanh

Ward. 9, Dist 5, Ho Chi Minh City

12 Ha Yen

Dist Cau Giay, Ha Noi

Days
Hours
Minutes
Seconds

Đăng ký tham dự

TIẾNG ANH
Miễn Phí
  • THỜI GIAN 16:00 NGÀY 24/11/2021
  • HÌNH THỨC Zoom Meetings Online
Free

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phục hồi mô phỏng sinh học cho vùng răng sau: Thiết kế phục hồi bền đẹp theo thời gian.
Trám composite là một kỹ thuật điều trị cần thiết cho bác sĩ nha khoa nói chung. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học vật liệu, miếng trám composite hiện đại có khả năng mang lại hiệu quả phục hồi lâu dài và mô phỏng răng tự nhiên. Webinar lần này của Dr. Yo-Han Choi sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về các nguyên tắc cơ bản của việc trám răng sau theo kỹ thuật mô phỏng sinh học.

Để đạt được mô phỏng sinh học đúng đòi hỏi sự hiểu biết về các vật liệu mà chúng ta sử dụng và chúng liên quan như thế nào đến hình thái và cấu trúc tự nhiên. Các nguyên tắc cơ bản như tối ưu hóa xoang trám, chiến lược tạo ma trận và phân lớp cho phép chúng ta tối đa hóa các đặc tính của vật liệu hiện đại. Hơn nữa, sự thành thạo về giải phẫu cơ bản, mô tả đặc điểm cơ bản và kỹ thuật đánh bóng tinh tế tạo điều kiện cho việc tạo ra các phục hình trực tiếp thực sự đẹp và tự nhiên.

Thông tin liên hệ

Công ty D.O.E Việt Nam

Ms Phương: 0909 457 492

Ms Trang: 0976 788 896

Diễn Giả

DR. Yo-Han Choi

Tiến sĩ Yo-Han Choi đã tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Nha khoa tại Đại học Queensland. Sở thích đặc biệt của anh ấy là nha khoa phục hồi và nha khoa thẩm mỹ. Anh ấy sắp hoàn thành chương trình MClinDent (Phục hình răng cố định và tháo lắp) thông qua Đại học King’s College ở London.

Bác sĩ Choi đã từng trình bày về phục hình thẩm mỹ răng trước và răng sau và là giảng viên lâm sàng cho Học viện Thẩm mỹ Răng hàm mặt Australasian (AADFA).

Anh ấy hiện đang hành nghề nha khoa ở Sydney và rất đam mê cố vấn và giảng dạy những sinh viên mới tốt nghiệp. Dr. Choi quan tâm sâu sắc đến quy trình làm việc kỹ thuật số và các phương pháp xâm lấn tối thiểu trong nha khoa thẩm mỹ.

yo han cho
Back
Hotline
Zalo
Messenger