133 Nguyen Chi Thanh

Ward. 9, Dist 5, Ho Chi Minh City

12 Ha Yen

Dist Cau Giay, Ha Noi

Days
Hours
Minutes
Seconds

Nội Dung

Hầu hết các bệnh nhân hiện nay đều mong muốn một phục hồi bền “mãi theo thời gian”, thẩm mỹ, đặc biệt được “mạng xã hội yêu thích” và “kinh tế”. Trên hết, việc điều trị phải nhanh chóng, thoải mái và cẩn thận. Các nha sĩ có nhiệm vụ to lớn là đáp ứng những nhu cầu đó. Tuy nhiên, với sự hiểu biết ở nước ngoài về phân tích thẩm mỹ, quy trình phục hồi và vật liệu hiện đại, việc tạo ra kết quả có thể chấp nhận được và có thể tiên lượng không quá khó. Buổi webinar toàn diện này thảo luận về một số yếu tố liên quan đến việc đạt được phục hồi trông tự nhiên và lâu dài trong thực hành hàng ngày, một vấn đề thực tế.

Mục tiêu bài giảng

  • Thảo luận về phương pháp phối màu răng
  •  Sửa soạn trong quy trình phục hồi
  • Hiểu biết/ yêu cầu cơ bản về thẩm mỹ để đạt được phục hồi trông tự nhiên và lâu dài
  • Đánh giá vật liệu thế hệ mới

Đăng ký tham gia ngay, Ngày 26 tháng 02 năm 2024 vào lúc 19h30 (Giờ Việt Nam)

Diễn Giả

dr. adrian goh

Dr. Adrian Goh

Dr. Adrian Goh nhận bằng Bác sĩ Phẫu thuật Nha khoa từ Đại học Quốc gia Singapore vào năm 2003. Ông ấy đã làm nhân viên nha khoa tại Bộ y tế Singapore từ 2003 – 2008. Ông ấy đã nhận giải thưởng bạc Singapore Excellence Service Award hạng mục Nhân viên nha khoa trẻ nhất vào năm 2004. Ông phục vụ trong các tổ chức của chính phủ khác nhau bao gồm Trung tâm Nha khoa Quốc gia, Ban Nâng cao sức khỏe cộng đồng, Dịch vụ Nha khoa Trường học và Phòng khám Đa khoa.

Dr. Goh đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu phòng khám đa khoa Queenstown và Geylang trong nhiệm kỳ của mình.
Ông điều trị tại phòng khám tư khi kết thúc hợp đồng với chính phủ và trở thành Trưởng nhóm Bác sĩ cho chi nhánh Tampines của Rafflesdental group (2012-2014), đồng thời là cố vấn của Raffles Dental International (2014-2018)

Ông đã hoàn thành Chứng chỉ Implant của Đại học Frankfurt vào năm 2010.
Hiện ông đang hoàn thành chương trình Thạc sĩ về Implant, Đại học Frankfurt.
Bác sĩ Goh là bác sĩ phẫu thuật nha khoa đa ngành, đặc biệt quan tâm đến cấy ghép implant và nha khoa thẩm mỹ. Anh ấy đã từng là KOL cho Dentsply- Sirona Singapore (Astra Tech) 2015-2018, Ultradent 2014-2018 (Làm trắng răng) và hiện là Chuyên gia tư vấn lâm sàng cho Ultradent APAC/ Sub Sahara.

Ông đã trình bày nhiều bài giảng cả trong nước và quốc tế về cấy ghép và nha khoa tổng quát.

Back
Hotline
Zalo
Messenger