133 Nguyen Chi Thanh

Ward. 9, Dist 5, Ho Chi Minh City

12 Ha Yen

Dist Cau Giay, Ha Noi

Days
Hours
Minutes
Seconds

Nội dung

Nhổ răng luôn đi kèm sự tiêu xương ổ. Việc mất xương theo chiều ngang và chiều dọc của xương hàm có tác động tiêu cực đến việc phục hình trong tương lai. May mắn thay, một số phương pháp tương đối đơn giản có thể được thực hiện tại thời điểm nhổ răng để giúp giảm thiểu sự mất mát của thể tích xương. Tất cả các bác sĩ nha khoa nói chung phải nhận thức và có thể thực hiện quy trình này cho bệnh nhân, kể cả người thực hiện điều trị sau này cho bệnh nhân có thể không phải là mình (cầu răng, implant, hàm giả).

Phần đầu tiên của khóa học sẽ cung cấp cơ sở khoa học cho việc ghép xương ổ răng, bao gồm thảo luận về các tiêu chí cần xem xét trước khi áp dụng phương pháp ghép xương ổ răng một cách an toàn. Các khía cạnh kỹ thuật chính của quy trình sẽ được trình bày để tăng tỉ lệ thành công. Phần thứ hai của khóa học sẽ trình bày từng bước một quy trình ghép xương ổ răng, cho phép Bác sĩ có thể áp dụng các quy trình này trên mô hình mẫu hàm được cung cấp.

QUYỀN LỢI NGƯỜI THAM GIA

Đăng ký lý thuyết

Miễn Phí
  • THỜI GIAN 31/03/2021
  • HÌNH THỨC ONLINE
Free

Đăng ký lý thuyết + Thực Hành

2 triệu 500
  • THỜI GIAN 31/03/2021
  • HÌNH THỨC ONLINE
  • tặng kèm bộ homekit
homekit geistlich 31.03.2021 02

Diễn Giả

DR. WENDY GILL

dr wendy gill

Form Đăng Ký

hội thảo Geistlich

Ultradent & công ty D.O.E kính mời Quý Bác sĩ tham dự hội thảo online 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐌𝐓𝐀 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐡𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲

Công ty D.O.E Việt Nam

THÔNG TIN Chuyển Khoản

Back
Hotline
Zalo
Messenger