133 Nguyễn Chí Thanh

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

12 Hạ Yên

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Days
Hours
Minutes
Seconds

Nội Dung

Ngày nay, cách các bác sĩ lâm sàng thu thập thông tin về vị trí đặt implant, lấy dấu implant và hình dáng mô nướu, mô xương quanh implant  để chuyển thông tin qua cho Labo là điều rất quan trọng. Các thông tin này sẽ rất quan trọng để Labo thiết kế hồ sơ phù hợp của một ca phục hình implant thẩm mỹ. Cả quy trình sử dụng kỹ thuật số và phương pháp truyền thống đều sẽ được thảo luận với những ưu điểm và hạn chế tương ứng cho cả bác sĩ lâm sàng và kỹ thuật viên Labo.

Đăng ký tham gia ngay, Thứ Ba, ngày 19 tháng 7 2022 vào lúc 6 PM – 7PM

Diễn Giả

Dr. Diego Lops

Prof. Diego Lops tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa năm 2001. Ông tốt nghiệp chương trình “Advanced oral surgery and maxillary reconstructive technics” của đại học Paris, Paris VII vào năm 2004. Từ năm 2006, ông là Giáo viên và Trợ giảng tại Khoa Cấy ghép Implant tại Phòng khám Nha khoa của Bệnh viện St. Paul, Đại học Milan.
Năm 2008, anh lấy bằng Tiến sĩ về lĩnh vực cấy ghép Implant và Phục hình thẩm mỹ tại cùng trường Đại học. Năm 2011, ông đã giành được Giải thưởng Quốc tế về Nghiên cứu Lâm sàng Xuất sắc nhất

Từ năm 2017, ông là Phó Giáo sư thỉnh giảng cho Đại học Y khoa Shangai Jiao Tong, từ năm 2018, ông là Trợ lý Giáo sư tại Đại học Milan, Trường Y và từ năm 2019, ông là Phó Giáo sư tại Đại học Sơn Đông, Bệnh viện Thành phố Quindao, Trung Quốc.
Ông là tác giả của 35 ấn phẩm trên các tạp chí được bình duyệt quốc tế, Thành viên của ITI (International Team for Implantology) và Thành viên tích cực của IAO (Italian Academy of Osteointegration).

Alessandro Arnone tốt nghiệp năm 2000 với vị trí Kỹ thuật viên nha khoa và từ năm 2003 anh đã làm việc tại Laboratorio Odontotecnico Arnone của riêng mình ở Milan cùng với cha của mình.

Từ năm 2016, anh là Thành viên tích cực của Hiệp hội Amici di Brugg và năm 2017, anh cũng là Điều phối viên trong nước cho các Kỹ thuật viên nha khoa tại ESCD (European Society of Cosmetic Dentistry).

Ông là giám sát của Demo, các khóa học và hội nghị thực tế ở cấp trong nước và quốc tế, đồng thời cũng là diễn giả cho các bài giảng và hội nghị trong nước và quốc tế, đồng thời viết các bài cáo cáo trên Teamwork media, Dental Dialogue , Quintessenza Odontotecnica e Labline.

CDT Alessandro Arnon