133 Nguyễn Chí Thanh

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

12 Hạ Yên

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Days
Hours
Minutes
Seconds

Thông tin Đăng ký

10.000.000đ (Đóng 01 lần khi đăng ký học)
  • Thời gian: 15 - 17/11/2023
  • Số lượng : 20 học viên

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP ĐTLT

ĐIỀU TRỊ NỘI NHA LẠI KHÔNG PHẪU THUẬT

Khóa học trang bị những kiến thức toàn diện và chuyên sâu từ cơ sở lý thuyết đến thực hành về điều trị nội nha lại từ nguyên nhân thất bại trong điều trị nội nha đến chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị cho những trường hợp thất bại sau nội nha. Đặc biệt học viên được học và thực hành cách thức xử lý những trường hợp bị khấc, thủng thành, vách, gãy dụng cụ trong điều trị nội nha dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên có kinh nghiệm-chuyên gia trong lĩnh vực nội nha. Từ đó giúp học viên tăng cường sự tự tin cho học viên trong lĩnh vực nội nha và nâng cao giá trị nghề nghiệp, gia tăng giá trị nội nha trong phòng khám theo đúng xu hướng nha khoa can thiệp tối thiểu và bảo tồn tối đa răng tự nhiên cho bệnh nhân

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt
  • Bác sĩ định hướng Răng Hàm Mặt

CHỈ TIÊU: 20 học viên

  • Chứng chỉ Đào tạo liên tục 25 tiết cấp bởi Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt

NỘI DUNG HỘI THẢO

Điều trị nội nha lại là một lĩnh vực khá khó, xuất hiện thường xuyên trong thực hành lâm sàng hàng ngày tại các cơ sở khám chữa bệnh răng hàm mặt. Khóa học sẽ giúp cho học viên nắm rõ 1 quy trình toàn diện từ nguyên nhân thất bại đến việc chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị trên bệnh nhân có điều trị nội nha thất bại. Quan trọng nhất, học viên sẽ được cầm tay chỉ việc để thực hành xử lý các trường hợp thủng thành, thủng vách, tạo khấc và lấy file gãy, lấy gutta và chốt trong điều trị nội nha lại.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Trang bị cho học viên kiến thức toàn diện, chuyên sâu về nguyên nhân thất bại trong điều trị nội nha, đưa ra chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân có điều trị nội nha thất bại.

Giúp học viên có niềm yêu thích và đam mê với công việc nội nha từ đó giúp bảo tồn tối đa răng tự nhiên cho bệnh nhân.

Học viên thực hiện được kỹ năng xử lý các trường hợp thủng thành, thủng vách, xóa khấc và lấy được dụng cụ gãy trong ống tủy.

Học viên tự tin, gia tăng giá trị nghề nghiệp đem lại lợi ích là bảo tồn tối đa răng tự nhiên cho bệnh nhân. Từ đó, nâng tầm nội nha trong nước tương đương với các nước trong khu vực và trên thế giới.

GIẢNG VIÊN

Trịnh Thị Thái Hà

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Trưởng bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha

Nguyễn Thị Châu

Tiến sĩ
Phó Trưởng bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha

Phạm Thị Hạnh Quyên

Tiến Sĩ
Trưởng bộ môn Răng Người Cao Tuổi

Phạm Thị Tuyết Nga

Tiến sĩ
Giảng viên bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha

Lê Thị Kim Oanh

Bác sĩ CKII
Giảng viên bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha

Vũ Thị Quỳnh Nga

Thạc sĩ
Giảng viên bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha

Trương Thị Hiếu Hạnh

BSNT.
Giảng viên bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha

HÌnh thức Đăng Ký

Bước 1: điền link đăng ký

Bước 2: Đóng phí tham dự: 10 triệu đồng.

Đóng kinh phí trực tiếp:

  • Phòng Tài chính kế toán (P. 508, Nhà A7, Viện ĐT Răng Hàm Mặt)

Chuyển khoản:

  • Tài khoản: Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt
  • STK: 12210001307225
  • Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành.
  • Nội dung CK: Họ tên.Số điện thoại. lớp điều trị lại K1

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký gồm bản sao công chứng:

  1. Bằng Tốt nghiệp ngành RHM, (nếu là Bs Định hướng RHM yêu cầu nộp thêm chứng chỉ hành nghề RHM).
  2. Căn cước công dân hoặc giấy khai sinh.
  3. Đơn xin học.

Có thể chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Lớp Điều trị nội nha lại khoá 1- Phòng QL Đào Tạo-KH&CN-HTQT, Viện ĐT Răng Hàm Mặt – Nhà A7 – Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 02439287190

 

Tư vấn thêm Thông tin

Thông tin liên hệ

Mr. Dũng – 0386306950