133 Nguyễn Chí Thanh

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

12 Hạ Yên

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Zimmer Biomet – Lịch webinar 06/2021

zimmer-biomet-webinar-06-2021-01-min

Tháng 06/2021 này, Zimmer Biomet tiếp tục mang đến nhiều webinar với chủ đề hấp dẫn. Kính mời Quý Bác sĩ tham khảo lịch bên dưới và đăng ký tham gia để giữ chỗ!

1. The Macro and Micro of Implants and Abutments- PART 3
(Tạm dịch: Hình ảnh đại thể và vi thể của implant và abutment – Phần 3)

Thời gian: 12:00 – 13:30 ngày 04/06/2021
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Diễn giả: Robert Torchia, Product Development Associate Director

Nội dung:
Webinar sẽ trình bày về tính chất vật lý của implant T3 dựa vào hình ảnh phóng đại, cũng như cấu trúc vi mô – những yếu tố tạo nên thành công của hệ thống implant này. Những đánh giá toàn diện về hệ thống abutment bao gồm low profile abutment sẽ được trình bày trong webinar để chúng ta có những lựa chọn phù hợp trong từng tình huống lâm sàng khác nhau. Các ca lâm sàng về toàn hàm cũng sẽ được chia sẻ để hiểu được cách chọn implant và abutment.

2. Onlay Graft Versus GBR 

Thời gian: 20:00 – 21:30 ngày 08/06/2021
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Diễn giả: Dr Anjan Kumar Shah

Nội dung:
Onlay graft là gì? Có gì khác nhau giữa onlay graft và tái tạo xương có hướng dẫn (GBR)? Dr Anjan sẽ cung cấp những kiến thức về ghép xương khối bề mặt, chỉ định cũng như thách thức khi thực hiện onlay graft. Bên cạnh đó, ông ấy cũng sẽ thảo luận về sự khác nhau giữa onlay graft và ghép GBR. Các trường hợp lâm sàng về phương pháp này và từng bước thực hiện.

3. ZBI LIVE CASE PRESENTATIONS Full-Arch Fixed Provisional and Definitive Prostheses (Rebroadcast)
Tạm dịch: Trực tiếp lâm sàng: Phục hình tạm thời và cố định toàn hàm (Phát lại)

Thời gian: 20:00 – 21:30 Ngày 15/06/2021
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Diễn giả: Dr. Jonathan Esquivel, DDS

4. Vertical Bone Regeneration with PTFE Membrane (Rebroadcast)
(Tạm dịch: Tái tạo xương theo chiều dọc với màng PTFE)

Thời gian: 15:30 – 18:00 Ngày 16/06/2021 – Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Thời gian: 14:00 – 16:30 Ngày 23/06/2021 – Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Diễn giả: Dr Marco Ronda

Nội dung: Tái tạo xương theo chiều dọc (VBR) thường được xem là một cuôc phẫu thuật mô cứng có thành công không thể đoán trước. Nếu với chỉ dẫn, hướng dẫn đúng và thiết bị cũng như vật liệu phù hợp, VBR thường sẽ rất thành công và kết quả tốt. Trong bài giảng này, Tiến sĩ Marco Ronda sẽ cung cấp cơ sở khoa học và hướng dẫn cần tuân thủ khi thực hiện các ca phẫu thuật như vậy bằng cách sử dụng màng PTFE.

5. The Mechanics and Science of Implants

The Mechanics and Science of Implants

Thời gian: 20:00 – 21:30 Ngày 19/06/2021
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Diễn giả: Suheil M. Boutros, DDS, MS, FACD, FICD

Nội dung: Hiện nay trên thế giới có rất nhiều lựa chọn về implant. Đồng thời các chỉ định khác nhau đòi hỏi các loại vật liệu khác nhau để phù hợp. Từ hình dạng đến nền tảng cho đến phương pháp xử lý bề mặt – đây là một số khía cạnh mà bác sĩ lâm sàng sẽ xem xét trước khi chọn loại implant phù hợp để đảm bảo thành công nhất quán và có thể dự đoán được. Trong bài giảng này, Dr. Boutros sẽ thảo luận về các nhu cầu lâm sàng và tiêu chí của hệ thống cấy ghép implant phù hợp nhất cho các chỉ định khác nhau, từ các trường hợp một răng ở vùng răng thẩm mỹ cho đến phục hồi toàn hàm.

6. ZBI CASE PRESENTATIONS: Extractions and Implant Placement: To Graft or Not to Graft (Rebroadcast)

Thời gian: 20:00 – 21:30 Ngày 22/06/2021
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Diễn giả: Monish Bhola, DDS, MSD

Nội dụng: Cấy ghép implant với thành công có thể dự đoán cao khi quy trình điều trị được tuân thủ đúng. Hiểu được những ảnh hưởng của việc mất răng và tác động đến xương sau đó sẽ giúp chúng ta trong việc lựa chọn ghép xương ổ răng cho cấy implant tức thì hay trì hoãn.
Các trường hợp lâm sàng sẽ chứng minh những cơ sở lý luận sinh học cho việc ghép xương tại ổ nhổ răng mà không cấy implant đồng thời.
Tiêu chí lựa chọn vật liệu và công nghệ, quy trình thực hiện, hồ sơ lâm sàng, mô hình và ảnh chụp cũng sẽ được thảo luận.

7. Surgical Timing in Implant Rehabilitation of Aesthetic Area (Tạm dịch: Thời gian phẫu thuật và phục hình implant ở vùng răng thẩm mỹ)

Thời gian: 20:30 – 22:00 Ngày 29/06/2021
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Diễn giả: Dr. Andrea Chierico, DDS

Nội dung: Thời gian là yếu tố rất quan trọng trong cấy ghép implant. Tùy thuộc và những ca lâm sàng tại phòng khám, chúng tôi cần xác định trường hợp nào là phù hợp để cấy implant tức thì, trường hợp nào cần trì hoàn.
Điều này rất quan trọng trong vùng răng thẩm mỹ. Trong webinar này, Dr. Chierico sẽ thảo luận về các loại phẫu thuật cần thực hiện từ lập tức đến trì hoàn. Thời điểm nên thực hiện ghép GBR và thời gian điều trị trước cấy ghép để đảm bảo thành công bền vững.

Theo dõi Fanpage Zimmer Biomet để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích!
Zimmer Biomet Vietnam