133 Nguyễn Chí Thanh

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

12 Hạ Yên

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Zimmer Biomet – Lịch webinar tháng 05/2021

Tháng 5 này, tháng dành riêng cho chương trình RegeNarratives – Diễn đàn Công nghệ Tái tạo Nha khoa khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức lần đầu tiên. Sự kiện bao gồm 4 hội thảo trực tuyến: 3 bài trình bày về lâm sàng và 1 bài thuyết trình về kỹ thuật.
Chương trình được dẫn dắt bởi các bậc thầy về cấy ghép implant và các chuyên gia về sản phẩm tái tạo. Sự kiện sẽ nêu bật các kỹ thuật tái tạo thú vị và sáng tạo, đồng thời cập nhật những phát hiện khoa học mới nhất trong lĩnh vực vật liệu ghép và phương pháp tái tạo liên quan đến tái tạo xương và mô mềm.
Các đề tài hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và hữu ích. Kính mời Quý Bác sĩ nhanh tay đăng ký để giữ chỗ!

1. Vertical Bone Regeneration with PTFE membrane
Tái tạo xương theo chiều dọc với màng PTFE

Dr Marco Ronda

Thời gian: 19:30 – 21:00 Ngày 04/05/2021
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Trình bày: Dr. Marco Ronda

Nội dung: Tái tạo xương theo chiều dọc (VBR) thường được xem là một cuôc phẫu thuật mô cứng có thành công không thể đoán trước. Nếu với chỉ dẫn, hướng dẫn đúng và thiết bị cũng như vật liệu phù hợp, VBR thường sẽ rất thành công và kết quả tốt. Trong bài giảng này, Tiến sĩ Marco Ronda sẽ cung cấp cơ sở khoa học và hướng dẫn cần tuân thủ khi thực hiện các ca phẫu thuật như vậy bằng cách sử dụng màng PTFE.

2. Allografts vs Xenografts- Latest Technology 
Xương đồng chủng và dị chủng – Những công nghệ mới nhất

Dr Amanda LoGuidice

Thời gian: 19:30 – 21:00 Ngày 11/05/2021
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Trình bày: Dr Amanda LoGuidice, Mr Kumar Kushal, Mr Naigui Chen

Nội dung: Màn tam kiếm hợp bích của ba diễn giả sẽ cho chúng ta những thông tin về tính chất hóa học và vật lý cũng như phương pháp xử lý của xương đồng chủng (allografts) và xương dị chủng (Xenografts), công nghệ và khoa học đằng sau những vật liệu này. Những đánh giá về vật liệu tái tạo của Zimmer Biomet sẽ được trình bày giúp Bác sĩ có thêm những kiến thức trong việc lựa chọn loại xương và màng ghép tối ưu nhất.

3. ZBI LIVE CLINICAL Guided Implant Placement and Bone Grafting in the Aesthetic Zone (Rebroadcast)

Thời gian:
18/05/2021 14:00 – 15:30 – Link đăng ký: TẠI ĐÂY
25/05/2021 16:00 – 17:30 – Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Trình bày: Dr. Amar Katranji, DDS, MS

Nội dung webinar: Trong webinar này, việc đặt implant kết hợp ghép xương sẽ được thực hiện ở vùng răng thẩm mỹ có sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật. Người tham gia sẽ được xem các quy trình lâm sàng được thực hiện bởi bác sĩ Amar Katranji, người sẽ giải thích và giới thiệu các kỹ thuật mới nhất về phẫu thuật và phục hồi, giúp người tham gia có thể ứng dụng chúng vào lâm sàng. Sau đó, người tham dự có thể hỏi đáp tương tác với diễn giả về các kỹ thuật được thực hiện.

4. Predictable Bone Regeneration: Should I use Allografts or Xenografts?
Tái tạo xương có thể dự đoán: Tôi nên chọn xương đồng chủng hay dị chủng?

Thời gian: 20:30 – 22:00 Ngày 25/05/2021
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Trình bày:  Dr Monish Bhola, DDS, MSD

Nội dung: Bài giảng sẽ làm nổi bật những lời khuyên cho việc sử dụng bột xương đồng chủng và dị chủng để nâng chiều cao xương và ghép xương ổ răng trong khu vực thẩm mỹ. Lựa chọn vật liệu ghép thế nào để điều trị viêm quanh implant, sử dụng các phương pháp điều trị kết hợp cũng sẽ được thảo luận.

Theo dõi Fanpage Zimmer Biomet để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích!
Zimmer Biomet Vietnam

Trâm nội nha Hyflex EDM

workflow optimization made easy Get Started HyFlex® EDM TRÂM NỘI NHA DẺO HYFLEX EDM – LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO