133 Nguyen Chi Thanh

Ward. 9, Dist 5, Ho Chi Minh City

12 Ha Yen

Dist Cau Giay, Ha Noi

Geistlich Bio-Oss Pen®

Ống Geistlich Bio-Oss Pen® giúp bạn có sẵn các hạt Geistlich Bio-Oss® chứa trong một syring để sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện.

Description

Geistlich Bio-Oss Pen®
Ống Geistlich Bio-Oss Pen®
logo_ge_biooss_pen
geistlich bio-oss pen xương ghép nha khoa geistlich bio-oss pen xương ghép nha khoa

Ống Geistlich Bio-Oss Pen® giúp bạn có sẵn các hạt Geistlich Bio-Oss® chứa trong một syring để sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện. Hệ thống cung cấp mới này giúp cho thao tác đưa  hạt Geistlich Bio-Oss® đến vị trí điều trị được chính xác hơn, nhanh chóng hơn. Geistlich Bio-Oss® sử dụng được cả loại hạt nhỏ (đầu lọc màu xanh) và loại hạt lớn (đầu lọc màu đỏ).

Geistlich Bio-Oss®: Chất thay thế xương hàng đầu

  • Ống Geistlich Bio-Oss Pen®: là một hệ thống mới để cung cấp các hạt Geistlich Bio-Oss®, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về lâm sàng của bạn.

Tiết kiệm thời gian

  • Ống Geistlich Bio-Oss Pen® đã đầy sẵn hạt Geistlich Bio-Oss®, sẵn sàng dùng được sau khi làm ướt, giúp giảm bớt thời gian thao tác.

Khả năng tiếp cận tối ưu đến chổ khuyết

  • Ống Geistlich Bio-Oss Pen® có kèm theo một đầu ống cong, giúp dễ dàng đưa các hạt Geistlich Bio-Oss® vào các vùng phía sau.

Tối đa hóa việc sử dụng sản phẩm

  • Các hạt Geistlich Bio-Oss® rất ít bị vãi hoặc trào ra, và khi sử dụng xong thì bên trong ống Geistlich Bio-Oss Pen® cũng chỉ còn dính một chút hạt mà thôi.

 

geistlich bio-oss pen xương ghép nha khoa

Dễ thấm ướt 

  • Ống Geistlich Bio-Oss Pen® giúp làm thấm ướt dễ dàng các hạt Geistlich Bio-Oss® với dung dịch nước muối sinh lý hoặc máu của bệnh nhân.

Tính chất đồng nhất vượt trội

  • Ống Geistlich Bio-Oss Pen® đảm bảo các hạt Geistlich Bio-Oss® kết dính với nhau ở mức tối ưu.

Các dùng rất đơn giản

  • Chất thay thế xương đáng tin cậy của bạn được để trong ống rất dễ dàng.

CHỈ ĐỊNH

Các hạt Geistlich Bio-Oss® chính gốc chứa trong ống Geistlich Bio-Oss Pen® sử dụng được các loại hạt nhỏ hoặc hạt lớn để tiện dùng trong các trường hợp khiếm khuyết mô nha chu (có hoặc không có tái tạo mô có hướng dẫn), các ổ răng sau khi nhổ răng, hoặc khi cần làm tăng chiều cao của gờ xương, hay là xử lý các khiếm khuyết xung quanh implant.

Nâng sàn xoang bên và những chỗ khiếm khuyết xương lớn

Ống Geistlich Bio-Oss Pen® chứa loại hạt lớn được khuyên dùng khi cần đắp các gờ lớn hoặc khi cần nâng sàn xoang hàm. Trong thủ thuật nâng sàn xoang hàm, nếu chỉ dùng duy nhất loại hạt xương dị chủng Geistlich Bio-Oss® thì sẽ đạt được hiệu quả rất cao, và hiệu quả này có thể đoán trước được.

Đối với những khuyết hổng nhỏ

Ống Geistlich Bio-Oss Pen® chứa loại hạt nhỏ sử dụng cho những khuyết hổng xương nhỏ. Các hạt cỡ nhỏ giúp đảm bảo khả năng bám dính tối ưu trên khung xương của chỗ khiếm khuyết.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEISTLICH BIO-OSS PEN®

xương dị chủng bio-oss pen

1. Cầm chắc ống Bio-Oss Pen®, xé bỏ niêm bảo vệ (A) và xoay mở chụp bảo vệ (B). 2. Giữ nguyên, không mở đầu lọc màu đỏ/xanh trong lúc này. 3. Đặt đầu lọc cho tiếp xúc với dung dịch nước muối sinh lý vô trùng hoặc tiếp xúc với máu của bệnh nhân. Kéo tới kéo lui pít-tông nhiều lần. để cho hạt Geistlich Bio-Oss® ướt hẳn. Tránh không ép các hạt này. Có một cách khác là dùng một cái ống chích (không kèm trong bộ sản phẩm này) để tiêm trực tiếp nước muối sinh lý hoặc máu qua đầu lọc. 4. Ấn nhẹ pít-tông để loại hết chất lỏng dư thừa. 5. Gỡ đầu lọc A, thay bằng đầu ống cong B rồi bơm Geistlich Bio-Oss® trực tiếp vào vị trí trị liệu.

Video hướng dẫn sử dụng

nút tư vấn cho tôi 02

Đóng gói

Bio-Oss Pen® Mã s
Small Granules (0,25 – 1mm)0,25g = 0,5cm3 30661.1
Small Granules (0,25 – 1mm) 0,5g = 1cm3 30662.1
Large Granules (1-2mm) 0,5g = 1,5cm3 30671.1

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Geistlich Bio-Oss Pen®

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back
Hotline
Zalo
Messenger