133 Nguyen Chi Thanh

Ward. 9, Dist 5, Ho Chi Minh City

12 Ha Yen

Dist Cau Giay, Ha Noi

Days
Hours
Minutes
Seconds

Mô Tả Chương Trình

RỐI LOẠN CHỨC NĂNG Ở TRẺ EM VÀ ĐIỀU TRỊ CAN THIỆP BẰNG KHÍ CỤ CHỈNH NHA

Chỉnh nha đã phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Ngày nay, giáo dục chức năng được áp dụng rộng rãi trong tất cả các triết lý chỉnh nha trên toàn thế giới như một chìa khóa quan trọng trong trang bị của Bác sĩ chỉnh nha.

Thông qua giáo dục chức năng,Nha sĩ có thể giúp sự phát triển hàm mặt của bệnh nhân tốt hơn và ổn định về lâu dài. Tuy nhiên thành quả chỉ có thể đạt được khi nha sĩ xem xét đánh giá toàn diện bệnh nhân về các yếu tố: tình trạng bệnh lý, chức năng, rối loạn chức năng và cận chức năng. Điều trị với khí cụ giáo dục chức năng, chúng ta có thể đơn giản hóa việc điều trị chỉnh nha, cải thiện thẩm mỹ, mang lại sự ổn định tốt hơn và cải thiện sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân.

Cung cấp cho nha sĩ những kiến thức về chỉnh nha can thiệp thông qua góc nhìn tổng quan về các đặc điểm tăng trưởng và phát triển chức năng hoặc rối loạn chức năng của trẻ em.

Hướng dẫn nha sĩ phương pháp ngăn chặn và điều trị các rối loạn chức năng ảnh hưởng đến sự phát triển hàm mặt bao gồm: rối loạn nhai, thở và nuốt.

Cung cấp kiến thức và phác đồ lâm sàng cần thiết cho việc quản lý bệnh nhân: từ tư vấn đến chẩn đoán, phác đồ điều trị từng bước và hiểu rõ cách thức hoạt động của từng loại khí cụ, từ đó ứng dụng cho mỗi trường hợp sai khớp cắn.

Hội thảo không chỉ tập trung vào lâm sàng và ứng dụng thông qua nhiều ví dụ chi tiết về các ca lâm sàng mà còn cung cấp cho nha sĩ những cách thức quản lý (kinh doanh) trong điều trị như quy trình hợp tác làm việc chung giữa nha sĩ, phụ tá nha khoa, tiếp tân phòng khám với tâm lý trẻ em, thông tin và động lực của phụ huynh,…. để công việc thực hành chỉnh nha thành công và toàn diện nhất.

CHỦ ĐỀ: RỐI LOẠN CHỨC NĂNG Ở TRẺ EM VÀ ĐIỀU TRỊ CAN THIỆP BẰNG KHÍ CỤ CHỈNH NHA

Thời gian: 08g00 – 17g00 | Ngày 17/05/2024

Địa điểm: Hà Nội

Timeline

08:00 – 08:30 Đón tiếp hội thảo viên

08:30 – 10:00 Tổng quan các khía cạnh phát triển và trưởng thành của bệnh nhân liên quan đến rối loạn chức năng.

10:00 – 10:30 Giải lao.

10:30 – 12:00 Ngăn chặn và điều trị các rối loạn chức năng như nhai, thở và nuốt gây ảnh hưởng đến sự phát triển hàm mặt.

12:00 – 13:30 Ăn trưa.

13:30 – 15:30 Phác đồ lâm sàng: từ tư vấn đến chẩn đoán, từng bước điều trị.

15:00 – 15:30  Giải lao.

15:30 – 17:00 Những khía cạnh khác liên quan đến quá trình điều trị & hỏi đáp.

Speaker

dr olivier setbon

Dr. OLIVIER SETBON

Chuyên gia chỉnh nha về ODF

Dr. Olivier Setbon theo học tại Đại học Paris 5 (Pháp), ông hoàn thành luận án Tiến sĩ về phẫu thuật Nha khoa vào năm 1996.

– 2005 ông tiếp tục hoàn thành luận án Thạc sĩ về chỉnh hình hàm mặt (CECSMO), 5 năm sau Ông hoàn thành thêm luận án Thạc sĩ khác về chỉnh nha mặt lưỡi tại Paris 5.

– 2006, Dr. Olivier Setbon là trợ lý giáo sư tại đại học Paris 5 và Paris 6. Ông đã phát triển rất nhiều khoá đào tạo và có rất nhiều bài báo cáo quốc tế.

– Hiện tại, ông là bác sĩ chỉnh nha độc quyền và giảng viên quốc tế uy tín. Dr. Setbon đã có hơn 100 bài giảng cho các Nha sĩ Chỉnh nha và Nha sĩ Tổng quát tại Pháp và nhiều quốc gia trên thế giới.

– Năm 2018, Dr. Setbon từng báo cáo cho hội thảo về chỉnh nha rất thành công tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đăng ký ngay để được tư vấn thêm về chương trình học.

Thông Tin Liên Hệ

THÔNG TIN Chuyển Khoản

Back
Hotline
Zalo
Messenger