VP Hồ Chí Minh

133 Nguyen Chi Thanh

Ward. 9, Dist 5, Ho Chi Minh City

12 Ha Yen

Dist Cau Giay, Ha Noi

Days
Hours
Minutes
Seconds

Đăng ký tham dự

TIẾNG VIỆT/TIẾNG ANH)
Miễn Phí
  • THỜI GIAN 17:00 NGÀY 13/10/2021
  • HÌNH THỨC ONLINE
Free

Nội dung

Trong webinar này, Dr. Goh sẽ xem xét các thông số tẩy trắng răng khác nhau, cách dự đoán kết quả thẩm mỹ và các giải pháp thiết thực cho việc thực hành lâm sàng.

✨Tẩy trắng răng hiện nay là một phương pháp điều trị phổ biến trong hầu hết các nha khoa. Bản thân quy trình này không chỉ bổ sung cho các quy trình điều trị khác mà còn là một công cụ để phát triển dịch vụ phòng khám một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên… có phải làm trắng răng thực sự là điều bệnh nhân đang tìm kiếm?

✨ Kết quả trắng răng kéo dài được bao lâu? Làm thế nào để đạt được màu trắng khiến chính ta hài lòng từ quá trình tẩy trắng? Kết quả có đảm bảo hay không?

✨ Nếu tẩy trắng không giải quyết được vấn đề thẩm mỹ, chúng ta có những giải pháp nào khác?

Diễn Giả

DR. Adrian Goh

✨ Bác sĩ Adrian Goh lấy bằng Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa (BDS) tại Đại học Quốc gia Singapore năm 2003 và Chứng chỉ Cấy ghép Implant của Đại học Frankfurt năm 2010. Từ năm 2003 – 2008, ông là Chuyên viên Nha khoa của Bộ Y tế (Singapore) và là Bác sĩ nha khoa trẻ nhất nhận được Giải Bạc Dịch vụ Xuất sắc Singapore năm 2004.

✨ Ông đã làm việc trong các tổ chức chính phủ khác nhau, bao gồm Trung tâm Nha khoa Quốc gia và Phòng khám Đa khoa của Tập đoàn SingHealth. Trong thời gian làm việc tại phòng khám đa khoa SingHealth, ông được bổ nhiệm làm giám đốc trung tâm nha khoa tại Queenstown và Geylang Polyclinic. Ông cũng đã thực hiện các chương trình tiếp cận cộng đồng thuộc Ban Tăng cường Sức khỏe bằng cách cung cấp các dịch vụ nha khoa tại các phòng khám nha khoa học đường cho học sinh để tăng cường kiến thức sức khỏe răng miệng tốt.

✨ Tiến sĩ Goh là một bác sĩ phẫu thuật nha khoa đa ngành với nhiều kinh nghiệm lâm sàng và đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ, implant, nha khoa phẫu thuật, phẫu thuật miệng & phục hình. Ông đã thuyết trình nhiều ấn phẩm, bài giảng trong nước và quốc tế về Cấy ghép và Nha khoa Thẩm mỹ.

Back
Hotline
Zalo
Messenger