VP Hồ Chí Minh

133 Nguyễn Chí Thanh

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

12 Hạ Yên

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Nha Khoa (D.O.E Việt Nam) cùng Base thiết lập bộ máy quản trị nhân sự HRM

“HRM+ chỉ là bước đầu trong lộ trình chuyển đổi số của D.O.E Việt Nam, tôi kỳ vọng toàn thể nhân sự cùng đồng lòng và quyết tâm triển khai thật hiệu quả để doanh nghiệp nhanh chóng tiến đến mục tiêu số hóa toàn diện.”

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, D.O.E Việt Nam đã khẳng định thương hiệu của mình là công ty cung cấp các vật liệu, thiết bị nha khoa cao cấp số 01 Việt Nam. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm làm ưu tiên hàng đầu, D.O.E luôn không ngừng nỗ lực chọn lọc các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới như Ultradent, Zhermack, Coltene, NTI, Ribbond,v.v

Tại D.O.E Việt Nam, chuyển đổi số là chiến lược quan trọng trong hành trình phát triển ngành nha khoa Việt vươn tầm quốc tế. Song hành với việc ứng dụng công nghệ vào trải nghiệm của khách hàng, D.O.E hướng đến số hóa toàn diện cho bộ máy quản trị để tối ưu hiệu suất, phát triển đội ngũ nhân sự trong kỷ nguyên số.  

Buổi lễ kickoff vừa qua là cột mốc đánh dấu D.O.E Việt Nam chính thức khởi động dự án quản trị nhân sự bằng bộ giải pháp Base HRM+. Chia sẻ về hành trình đồng hành cùng Base, Dr. Châu cho rằng quá trình triển khai chắc chắn sẽ có nhiều thách thức, không kỳ vọng một nền tảng có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của D.O.E nhưng với tinh thần sẵn sàng số hóa cùng sự chỉn chu, tận tâm mà đội ngũ Base mang lại, D.O.E sẽ cùng Base tìm lời giải hiệu quả nhất cho bài toán của doanh nghiệp. 

CẦN TƯ VẤN THÔNG TIN SẢN PHẨM NHA KHOA UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Vui lòng liên hệ:
Công ty D.O.E Việt Nam
Địa chỉ:
– VP.HCM:
Lầu 7, 133 Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Quận 5, Hồ Chí Minh | ĐT:
(028)39 57 54 77
– VP.HN: Số 12 Hạ Yên, P. Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội | ĐT: (024) 32 202 102

Gemini Laser Dr.Sergio

Đăng ký Ngay TỪ PHẪU THUẬT BẰNG LASER DIODE ĐẾN ĐIỀU TRỊ LASER CÔNG SUẤT THẤP: Bí quyết sử dụng

Hội nghị HIDEC 2024

Days Hours Minutes Seconds TỔNG QUAN VỀ HỘI NGHỊ https://www.youtube.com/watch?v=gqdNf5vxj8khttps://www.youtube.com/watch?v=QnbjSc5JExU Đăng ký ngay Chương trình hội nghị HỘI TRƯỜNG MMH

Trở lại
Hotline
Zalo
Messenger